Những con đường tâm linh Phương Đông - Ludwig, Theodore M. (Văn hóa thông tin, 2000)
Tìm hiểu một số truyền thống tôn giáo lớn của phương đông với những tư tưởng, hệ thống giáo lý, nghi lễ tế tự và nghệ thuật, cấu trúc xã hội cũng như lối sống trong các truyền thống đó và ý nghĩa, nguyên tắc giáo lý trong các tôn giáo.