Giai cấp công nhân và công đoàn Việt nam trong công cuộc đổi mới đất nước - Đan Tâm (2000)
Những vấn đề lý luận và thực tiễn về giai cấp công nhân và công đoàn Việt nam trong giai đoạn đổi mới đất nước.