English Grammar - Azar, Betty Schrampfer (Nxb. Trẻ, 2001)
Ngữ pháp, kỹ năng ngôn ngữ; Giới thiệu nhiều chủ đề kết hợp với những phương pháp, phương tiện mới: Viết, bài tập nói, bài tập phân tích, lỗi mở rộng và bài tập mở rộng ngữ cảnh bổ trợ để hiểu và sử dụng.