Báo dân chúng 1938 - 1939. (Nxb. Lao động, 2000)
Tập hợp 80 số báo phản ánh trung thực những vấn đề chính trị xã hội diễn ra thời kỳ đó. Đồng thời phổ biến, giải thích chủ trương đường lối của Đảng trong từng thời kỳ