Tình huống và cách ứng xử tình huống trong quản lý giáo dục và đào tạo : Sách dùng cho các trường từ mầm non đến đại học cho cán bộ quản lý giáo dục, nghiên cứu khoa học giáo dục và giáo viên - Phan, Thế Sủng (Đại học Quốc gia, 2000)
Trao đổi xung quanh vấn đề phương pháp ứng xử tình huống trong quản lý trường học về lý thuyết và thực tiễn.