Cộng đồng làng xã Việt nam hiện nay (Chính trị Quốc gia, 2001)
Một số vấn đề cơ bản về cộng đồng làng xã Việt nam hiện nay, khảo sát qua một số cộng đồng làng xã ở một số địa phương. Đưa ra những kiến nghị, giải pháp nhằm khắc phục hạn chế trong quá trình xây dựng cộng đồng làng xã.