Triết lý phát triển C.Mác, Ph.Ăngghen, VI Lê nin, Hồ Chí Minh - Nguyễn, Văn Huyên (Khoa học xã học, 2000)
Đi sâu tìm hiểu triết lý phát triển của các nhà kinh điển chủ nghĩa Mác Lê nin. Làm rõ triết lý cốt lõi của Hồ Chí Minh về một đất nước phát triển và giải pháp có tính nguyên tác đối với việc thực hiện sự phát triển đất nước.