Những xu hướng kinh tế trong thế kỷ XXI : Tài liệu tham khảo - Lê, Ngọc (Khoa học Kỹ thật, 2000)
Xãc định và mô tả những xu hướng toàn cầu có vai trò quyết định đối với những thay đổi trong doanh nghiệp, tác động của chúng và diễn biến của những thay đổi đó