Việt Nam học : Kỷ yếu hội thảo quốc tế lần 1, Hà nội 15 - 17/7/1998. (Thế giới, 2000)
Tập hợp những bài tham luận trong hội thảo quốc tế lần 1 tại Hà nội từ 15 - 17/7/1998 về Việt nam học với chủ đề: Văn hoá và giao lưu văn hoá