Tìm hiểu các tác gia Hán nôm Hải hưng : Giới thiệu tiểu sử sự nghiệp,các tác phẩm các tác gia Hán nôm Hải hưng từ thế kỷ XIII đến 1945. (Thư viện khoa học tổng hợp, 1973)
Giới thiệu tiểu sử sự nghiệp các tác gia Hán nôm Hải hưng từ thế kỷ XIII đến 1945.