Niên biểu Việt nam : Đối chiếu với năm Dương lịch. (Văn hóa nghệ thuật, 1963)
Gồm các bảng: đối chiếu triều đại Việt Nam với năm dương lịch và triều đại Trung Quốc. Thế phổ các họ vua, chúa xen kẽ (Mạc, Trịnh, Nguyễn) và các vua cùng niên hiệu nhuận triều Việt Nam. Đối chiếu triều đại Trung Quốc với triều đại Việt Nam (theo thời gian).