Tìm hiểu cờ các quốc gia các vùng lãnh thổ và tổ chức thế giới - Đoàn, Kim (Thanh Niên, 2007)
Giới thiệu cờ của các nước, các tổ chức quốc tế, các vùng lãnh thổ theo từng châu lục địa: châu Âu, Tây Á và Nam Á, Đông Á và Nam Á, ... dưới hình thức song ngữ Anh - Việt.