Phê phán hệ tư tưởng và thực tiễn của chủ nghĩa Mao : Tuyển tập lược thuật. ([K.n.x.b.], 1980)
Phê phán những quan điểm chống chủ nghĩa Mác Lê nin và vạch trần những hoạt động chống chủ nghĩa xã hội; Hoạt động sôvanh trong đường lối đối nội và đối ngoại của bọn Maoit mới.