Toàn tập - Lênin, V.I (Sự Thật, 1963)
Gồm các tác phẩm Lênin viết từ tháng giêng - tháng tám 1902 với các nội dung: Làm gì?; Các tài liệu để thảo cương lĩnh đảng Công nhân Dân chủ - Xã hội Nga; cương lĩnh ruộng đất của đảng Công nhân Dân chủ - Xã hội Nga; chủ nghĩa phiêu lưu cách mạng.