V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1974)
Gồm các tác phẩm củaLê nin từ năm 1983 - 1984 với các nội dung: Những biến đổi mới về kinh tế trong đời sống nông dân; bàn về cái gọi là vấn đề thị trường; những người bạn dân là thế nào và họ đấu tranh chống những người Dân chủ - Xã hội ra sao; nội dung kinh tế của chủ nghĩa dân tuý và sự phê phán trong cuốn sách của ông Xtơruvê về nội dung đó.