V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1974)
Gồm các tác phẩm của Lênin từ năm 1895 - 1897 với các nội dung: Phri - drich ăng Ghen; bàn về đặc điểm của chủ nghĩa lãng mạn kinh tế; nhiệm vụ của những người dân chủ - xã hội Nga; chúng ta từ bỏ di sản nào.