V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1974)
Gồm các tác phẩm của Lênin từ năm 1898 - tháng tư năm 1901 với các nội dung: Bàn về vấn đề thống kê công xưởng nhà máy ở nước ta; Chủ nghĩa tư bản trong nông nghiệp; lời phản kháng của những người Dân chủ - Xã hội Nga; bàn về bãi công; "Tia lửa "suýt tắt như thế nào; những nhiệm vụ bức thiết của phong trào chúng ta; Đảng công nhân và giai cấp nông dân.