V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1975)
Gồm các tác phẩm Lênin viết từ tháng Năm đến tháng Chạp 1901 với các nội dung: Những kẻ áp bức các hội đồng địa phương và những An - ni - ban của phái tự do; vấn đề ruộng đất và "những kẻ phê phán Mác"; điểm qua tình hình trong nước; bước đầu của những cuộc biểu tình; chủ nghĩa vô chính phủ và chủ nghĩa xã hội.