V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1979)
Gồm các tác phẩm của Lênin viết từ tháng bảy 1904 - tháng ba 1905 với các nội dung: Cuộc vận động của phái Hội đồng địa phương và kế hoạch của báo "Tia lửa"; bước đầu của cuộc cách mạng ở Nga; những ngày cách mạng; giai cấp vô sản và nông dân.