V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1979)
Gồm các mtác phẩm của Lênin viết từ tháng chín 1903 - tháng bảy 1904 với các nội dung: Câu chuyện về Đại hội II của đảng Công nhân Dân chủ - Xã hội Nga; gửi toàn Đảng; gửi giai cấp vô sản Nga; một bước tiến hai bước lùi.