V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1979)
Gồm các tác phẩm của Lênin viết từ tháng bảy 1912 - tháng hai 1913 với các nội dung: Những người dân chủ - lập hiến và vấn đề ruộng đất. công nhân và báo "Sự thật"; gửi toàn thể công dân Nga; đảng bí mật và hành động công khai; "những vấn đề hóc búa" của đảng ta; bàn về chủ nghĩa dân tuý.