V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1976)
Những tác phẩm viết từ tháng mười 1917 - thnág ba 1918 với các nội dung: Báo cáo về hoà bình; vì bánh mì và hoà bình; tổ chức thi đua như thế nào; tuyên ngôn về quyền lợi của nhân dân lao động và bị bóc lột, bàn về lời nói cách mạng suông; điều lạ lùng và quái gở.