V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1976)
Những tác phẩm của Lê Nin viết từ tháng bảy - tháng mười 1917 với các nội dung: Những trang nhật kí của một nhà chính luận; bàn về thoả hiệp; tai hoạ sắp đến và những phương pháp ngăn ngừa tai hoạ đó; những nhiệm vụ của cách mạng chủ nghĩa Mác và khởi nghĩa; những người Bônsêvích sẽ giữ được chính quyền hay không.