V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1981)
Những tác phẩm của Lênin viết từ tháng năm - tháng bảy 1917 với các nội dung: Sự khủng hoảng về chính quyền; về một chính quyền cách mạng; chiến tranh và cách mạng; những tài liệu về việc sửa đổi cương lĩnh cách mạng.