V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1980)
Những tác phẩm từ tháng3 đến tháng chín 1914 với các nội dung: Lịch sử báo chí công nhân ở Nga; về việc phá hoại sự thống nhất, che đậy bằng những lời kêu gào thống nhất; về quyền dân tộc tự quyết.