V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1979)
Gồm các tác phẩm của Lênin với các nội dung: Phản đối việc tẩy chay; bút kí của một nhà chính luận; đại hội xã hội chủ nghĩa quốac tế ở Stútga; Hội nghị lần thứ tư của đảng Công nhân Dân chủ - Xã hội Nga; cương lĩnh ruộng đất của đảng Dân chủ - Xã hội trong cuộc cách mạng nga lần thứ nhất 1905 - 1907; bình luận chính trị.