V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1980)
Những tác phẩm viết từ tháng chạp 1911 đến tháng 7/1912 với các nội dung: Những vấn đề nguyên tắc của cuộc vận động bầu cử; Hội nghị đại biểu VI toàn Nga (Hội nghị Praha) của đảng Công nhân Dân chủ - Xã hội Nga; tác giả nặc danh của báo "Vorwarts" và tình hình trong đảng Cong nhân Dân chủ - Xã hội Nga; Kỉ niệm Ghéc - tren; chủ nghĩa dân chủ và chủ nghĩa dân tuý ở Trung Quốc; tổng kết nửa năm công tác.