V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1980)
Những tác phẩm viết từ thángchín 1906 đến tháng hai 1907 với các nội dung: Chiến tranh du kích; đảng Dân chủ - Xã hội và những hiệp nghị tuyển cử; tình hình chính trị và những nhiệm vụ của giai cấp công nhân; các đảng tư sản và đảng công nhân có thái độ như thế nào đối với cuộc bầu của Duma; Hội nhị II đảng Công nhâ Dân chủ - Xã hôij Nga.