V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1979)
Những tác phẩm viết từ tháng mười 1905 đến tháng tư 1906 với các nội dung: Chủ nghĩa xã hội tiểu tư sản và chủ nghĩa xã hội vô sản; giai cấp vô sản và nông dân; tổ chức của đảng và văn học đảng quân đội và cách mạng; chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa vô chính phủ; chính đảng xã hội chủ nghĩa và tính tính cách mạng phi đảng phái; sửa đổi cương lĩnh ruộng đất của giai cấp công nhân.