V.I Lênin toàn tập - Lênin, V.I (Tiến Bộ, 1979)
Gồm các tác phẩm Lênin viết từ tháng hai đến tháng sáu 1907 với các nội dung: Dự thảo các nghị quyết cho đại hội V của đảng Công nhân Dân chủ - Xã hội Nga; Sách lược của đảng Công nhân Dân chủ - Xã hội Nga trong thời gian vận động bầu cử; cương lĩnh hành động của phái Dân chủ - Xã hội cách mạng; chỗ mạnh và chỗ yếu của cách mạng Nga; bàn về vấn đề cách mạng toàn dân; thái độ đối với các đảng tư sản.