Góp phần tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh. (Sự Thật, 1992)
Một số bài viết chọn lọc của các đồng chí lãnh đạo Đảng CSVN viết về tư tưởng Hồ Chí Minh, để vận dụng sáng tạo và phát triển học thuyết Mác Lê nin vào hoàn cảnh cụ thể nước ta.