Xây dựng nền dân chủ Xã hội chủ nghĩa và nhà nước pháp quyền - Đỗ, Nguyên Phương (Sự Thật, 1992)
Lý luận và thực tiễn của sự nghiệp đổi mới và xây dựng nền dân chủ xã hội chủ nghĩa và nhà nước pháp quyền dưới ánh sáng của các văn kiện Đại hội VII.