Chủ nghĩa xã hội mang màu sắc Trung quốc - Giang, Trạch Dân (Sự Thật, 1992)
Những bài phát biểu mới nhất được công bố của hai nhà lãnh đạo Đảng và nhà nước Trung quốc: Giang Trạch Dân và Lý Bằng về tổ chức lãnh đạo công cuộc hiện đại hoá XHCN, tiến hành cải cách mở cửa trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hoá, ..