Chúc Việt nam một buổi sáng tốt lành : Việt nam qua con mắt các nhà báo phương tây. (Sự Thật, 1992)
Các nhà báo phương tây viết về công cuộc đổi mới ở Việt nam như việc thông qua các hiến pháp mới, bầu cử đại biểu quốc hội khoá IX, quan hệ của Việt nam với nước ngoài và khả năng đầu tư của nước ngoài vào Việt nam.