Chân dung nước Nhật ở châu á - Nigel Hollway (Thông tin lý luận, 1992)
Trong tình hình suy thoái chung của kinh tế thế giới - Nước Nhật đang triển khai một chiến lược toàn cầu mới, tập trung vào việc khai thác châu á. Dự báo về nền kinh tế Nhật bản những năm cuối thế kỷ 20 cùng tác động của nó đối với châu á - Thái bình dương và thế giới.