Người Chàm hồi giáo miền tây nam phần Việt nam - Nguyễn, Văn Luận (Bộ Văn hóa và giáo dục thanh niên, 1974)
Quá trình lịch sử, tín ngưỡng, tổ chức xã hội, nếp sinh hoạt, các tập tục, đời sống tâm linh của người Chàm hồi giáo miền tây nam phần Việt nam.