Văn hóa xã hội chủ nghĩa : Tập bài giảng. (Tư tưởng Văn hóa, 1991)
Những nội dung, tính chất, đặc điểm của công cuộc xây dựng nền văn hoá mới và con người mới việt Nam. Đi sâu nghiên cứu các đường lối chính sách văn hoá của Đảng và nhà nước.