Hướng dẫn ôn tập môn chủ nghĩa xã hội khoa học. (Tư tưởng Văn hóa, 1991)
Một số câu hỏi và trả lời theo hệ thống, có trọng điểm sát với môn học chủ nghĩa xã hội khoa học theo tinh thần đổi mới của đại hội lần thứ VII Đảng cộng sản Việt nam.