Tài liệu tham khảo : Dùng cho giảng viên, báo cáo viên nghiên cứu văn kiện đại hội VII Đảng cộng sản Việt nam. (Tư tưởng Văn hóa, 1991)
Những bài nói, bài viết quan trọng, những tư liệu góp phần làm sáng tỏ quan điểm của Đảng.