Phong tục cổ truyền Việt nam tập văn cúng gia tiên - Tân Việt (Văn hóa Dân tộc, 1991)
Trình bày chân thực những phong tục hay, nét văn hoá đẹp cũng như miêu tả, phân tích, phê phán những luật tục còn hạn chế