Sử thi Ê Đê - Phan, Đăng Nhật (Khoa học xã học, 1991)
Đời sống của sử thi Khan trong xã hội và Phonclor Ê đê.Cấu trúc, sự hình thành phát triển, đặc điểm thẩm mỹ, lịch sử xã hội, hệ thống các đề tài, các anh hùng và sử thi Khan - sử thi cổ sơ tiêu biểu.