Chủ tịch Hồ Chí Minh và vấn đề dân tộc. (Khoa học xã học, 1990)
Hồ chí Minh và việc đề ra đường lối chính sách dân tộc, xây dựng phát triển kinh tế văn hoá miền núi và việc đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ người dân tộc. Đồng bào các dân tộc thiểu số với Bác Hồ