Nhà nước pháp quyền và xã hội công dân : Sưu tập chuyên đề (Nxb. Hà Nội, 1991)
Một số bài tổng thuật với nội dung, khái niệm, đặc trưng, nguyên tắc tổ chức, những quan niệm khác nhau về nhà nước pháp quyền và xã hội công dân.