Địa chí Hải Phòng. (Hội đồng lịch sử Tp. Hải Phòng, 1990)
Giới thiệu tổng hợp về địa chí Hải Phòng: thiên nhiên, lãnh thổ cư dân, kinh tế, tư tưởng văn hóa, chính trị xã hội, nhân vật, thành lập các đơn vị hành chính, địa giới, ...