Việt Nam đất nước lịch sử văn hóa. (Sự Thật, 1991)
Những thông tin về đất nước, lịch sử, văn hoá, các ngôn ngữ chữ viết, văn học các tôn giáo tín ngưỡng Việt Nam, con đường đi tới của nước Việt Nam XHCN.