Luận thuyết mới về tịnh độ và lợi ích của việc hành thiền - Ấn Thuận (Viện TTKHXH, 1991)
Luận thuyết mới về Tịnh độ; Những điểm cần thiết của người tin; Cầu sinh cõi trời và vãng lai tịnh độ; Khai thác những điều vị diệu của tịnh độ đông phương.