Tài liệu hướng dẫn nghiên cứu văn kiện Đại hội VII của Đảng cộng sản Việt nam : Dùng cho đại hội các cấp vòng hai. (Tư tưởng Văn hóa, 1991)
Hướng dẫn quán triệt 5 nội dung cơ bản trong báo cáo chung và quán triệt các điểm sửa đổi hoặc bổ sung quan trọng trong điều lệ tại đại hội 7.