Triết học xã hội - Spirkin A.G (Tuyên Huấn, 1989)
Quan niệm triết học về con người, nhân cách, ý thức xã hội, bản chất và các cấp độ. Lĩnh vực tinh thần của đời sống xã hội khunh hướng phát triển tất yếu của lịch sử xã hội.