Một số định hướng lớn trong công tác tư tưởng hiện nay : Tài liệu học tập nghị quyết 09 của Bộ chính trị (Chính trị Quốc gia, 1995)
Chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cáh mạng Việt nam.