Một số văn kiện của Trung ương Đảng và Chính phủ về công tác khoa giáo : Từ tháng 1/1983 đến tháng 6/1995. (Chính trị Quốc gia, 1995)
Một số văn kiện về công tác khoa giáo của Trung ương Đảng và chính phủ.